FANDOM


Vi tính Duy Hưng chuyên tư vấn lắp đặt phòng net

Ở các thành phố lớn hiện nay, nhiều dịch vụ tiện ích đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí… Và không thể không đề cập, dịch vụ giải trí internet game online đã không còn xa lạ ở Việt Nam và từ đó một mô hình kinh doanh mới ra đời đó là mở tiệm net.

Việc mở tiệm net để kinh doanh mạng lại lợi ích lâu dài và rũi ro trong kinh doanh thấp. Vậy đâu là đơn vị thi công lắp đặt phòng net uy tín? Đây luôn là câu hỏi đặt ra khi các bạn bắt đầu kinh doanh internet nói chung và mở tiệm net nói riêng. Xin giới thiệu đến các bạn Công Ty TNHH TM – DV Vi Tính Duy Hưng là đơn vị chuyên tư vấn mở quán net.

Lap-dat-phong-net
Giới thiệu sơ lược Vi tính Duy Hưng

Với văn phòng tại lầu 5 tòa nhà An Phú Gia – số 178/11 đường 304 - D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Vi tính Duy Hưng chuyên tư vấn mở tiệm game, cấu hình phòng net và công ty hiện nay cũng kinh doanh thiết kế thi công lắp đặt tiệm net game chúng tôi thấu hiểu được hết những khó khăn mà các tiệm net đang gặp phải. Nếu các chủ phòng net muốn tư vấn miễn phí về hệ thống phòng net cài đặt bootrom hoạt động tốt như thế nào hãy đến trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Lắp đặt phòng net - lap dat phong net

Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói

1. Cung cấp linh kiện máy trạm và Server Bootrom.

– Sản phẩm, linh kiện máy trạm do Duy Hưng cung cấp tất cả đều là hàng mới 100%, phải có tem của nhà sản xuất và phân phối rỏ ràng. Trường hợp phát hiện hàng cũ, hàng nhái Duy Hưng cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm (theo ký kết HĐ).

– Server Bootrom sẽ được cài đặt hoàn toàn miễn phí và bảo hành 3 năm từ phần mềm đến phần cứng.

2. Thi công hệ thống mạng, dây điện , bàn ghế phòng net.

– Đẳng cấp – Khác biệt là những gì Vi Tính Duy Hưng luôn muốn mang đến cho phòng net của quý khách. Để từ đó chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho phòng net, và tính thẩm mỹ là một trọng những yếu tố quan trọng nhất để có một phòng net đẹp và đẳng cấp. Hệ thống dây mạng, dây điện phải được thi công với tính thẩm mỹ cao nhất

3. Đăng ký giấy phép kinh doanh.

– Ngoài các dịch vụ cho phòng net Vi Tính Duy Hưng còn rất chú trọng đến sự “thỏa mãn” của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ quý khách hàng trong vấn đề GPKD nếu có khó khan. Hoặc khi quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói cho phòng net Vi Tính Duy Hưng sẽ hổ trợ 100% GPKD cho quý khách hàng ở mọi vị trí, địa điểm kinh doanh.

4. Dịch vụ hậu mãi sau khi lắp đặt phòng net trọn gói.

– Hậu mãi là yếu tố quan trọng và cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi sau khi bán hàng.

Sau khi đã bàn giao phòng net theo thỏa thuận HĐ chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hậu mãi cho quý khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng cũng như nâng cao uy tín của công ty chúng tôi:

  • Tất cả các linh kiện trong 01 tháng đầu sử dụng nếu phát sinh bất kỹ lồi kỹ thuật nào sẽ được đổi linh kiện mới ngay lập tức
  • Sau thời gian trên linh kiện sản phẩm sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất dưới sự hổ trợ bảo hành của Vi Tính Duy Hưng.
  • Về Server Bootrom sau khi bàn giao nếu có bất cứ lỗi gì về phần mềm cài đặt quý khách hãy gọi ngay cho kỹ thuật của chúng tôi để được hổ trợ.

Liên hệ với Vi Tính Duy Hưng chuyên tư vấn lắp đặt phòng net.

CÔNG TY TNHH - TM - DV VI TÍNH DUY HƯNG

Địa chỉ liên hệ: Lầu 5, Tòa nhà An Phú Gia - Số 178/11 D1, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 09688 09866

Website: 

Email: vitinhduyhung@gmail.com

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.